THƯ CẢM ƠN

Thư cảm ơn – Gửi lại lời hẹn đồng hành,

Lời đầu tiên BHub Group xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác, Quý đại biểu, Quý khách mời đã đến tham dự và tham quan tại Hội thảo và Triển lãm: Chuyển đổi số trong Giáo dục và Đào tạo Thủ đô (EDU4.0 K-12) tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Hà Nội vào 2 ngày 14/04 và 15/04. 

Hội thảo nằm trong khuôn khổ Ngày Hội CNTT ngành Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hà Nội lần thứ V, được tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, phối hợp tổ chức bởi Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, BHub Group và Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam. Sự kiện tiếp đón 20,000+ lượt tham dự là lãnh đạo, tập thể giáo viên, học sinh đến từ hơn 800 trường phổ thông các cấp trên địa bàn Hà Nội. Hoạt động Triển lãm diễn gia trong cả 02 ngày với quy mô 70+ gian hàng, bao gồm 50+ gian hàng của các trường, 20+ gian hàng trình diễn công nghệ cho giáo dục phổ thông (Edtech) của các doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam.

Với kết quả này, đội ngũ BHub Group và Ban tổ chức cũng EDU4.0 K-12 xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các nhà tài trợ: Samsung, CMC CMS, Bizfly, Cơ quan Giáo dục New Zealand, Augmented Human Lab – Đại học Auckland (UoA), Vioedu, Mobiedu, Viettel, VNPT,… đã có đóng góp to lớn cho thành công của Sự kiện. Chúng tôi tin rằng giá trị EDU4.0 K-12 mang đến không chỉ là một cái nhìn tổng quan về nhu cầu chuyển đổi số trong Giáo dục Thủ đô, mà còn là sợi dây kết nối, giới thiệu, hợp tác ứng dụng công nghệ chuyển đổi số giữa doanh nghiệp và các đơn vị giáo dục giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi số từ căn bản đến toàn diện, giải quyết các vấn đề còn tồn đọng, đưa khái niệm “chuyển đổi số 4.0” đến gần hơn với các bạn học sinh, phụ huynh, giáo viên và Nhà trường. 

BHub Group là Nhà tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại, thăm dò thị trường, kết nối hợp tác và sự kiện công nghệ tập trung vào các lĩnh vực Giáo dục, Y tế, Bảo hiểm, Phát triển bền vững,… Chúng tôi hy vọng tiếp tục được đồng hành cùng quý doanh nghiệp, tổ chức trong các hoạt động tiếp theo.

Kính chúc sức khỏe, thành công và bền vững.

Trân trọng,

__BHub Group__